Đèn để bàn kiểu dáng độc đáo

Đèn để bàn kiểu dáng độc đáo

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Thiết kế hiện đại

Đèn để bàn có kẹp Shunle SL-8620 được thiết kế tinh xảo với kiểu dáng hiện đại, đèn dạng kẹp giúp bạn có thể đặt sản phẩm ở bất kì nơi nào mà bạn thích. Sản phẩm sử dụng bóng đèn Shunle cho khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 80% so với nguồn sáng thông thường, giữa đèn và thân có khớp cho khả năng điều chỉnh độ sáng và dải sáng tùy nhu cầu sử dụng. Pin gắn trong thân đèn có thể duy trì đến 4 giờ làm việc mà không cần cắm điện. Ngoài ra, thân đèn sử dụng chất liệu bằng nhựa nhẹ, bóng bẩy dễ dàng lau chùi và mang đến nét trẻ trung và thanh lịch cho không gian nội thất.
Đèn để bàn kiểu dáng độc đáo
Bảo vệ thị lực

Đèn để bàn có kẹp Shunle SL-8620 sử dụng công nghệ LED công suất cao giúp thắp sáng hơn mà vẫn dễ chịu mắt. Khi sử dụng, sản phẩm này không phát ra tia cực tím hoặc tia hồng ngoại và cho chất lượng ánh sáng tốt tương đương với ánh sáng tự nhiên, không nhấp nháy giúp bảo vệ thị lực một cách tối đa nhất.

Thân thiện với môi trường

Sản phẩm không thải khí độc hại ra môi trường, không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng khi sử dụng lâu ngày do không sử dụng chì, thủy ngân, tia cực tím hoặc tia hồng ngoại. Đây là sản phẩm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Theo lazada.vn