Đèn đọc sách

Đèn đọc sách

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Đèn Đọc Sách Cá Nhân USA Store

Chất liệu: Nhựa dẻo tổng hợp

Trọng lượng: 250g

Kích thước: 31×14.5×3 (cm)

Xuất sứ: Trung Quốc

Đèn chiếu sáng lên đến 40 giờ
Đèn đọc sách
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

– Chiếc đèn đọc sách đã trở nên quen thuộc với các bạn trẻ ở nước ngoài, bởi tính năng khá tiện lợi, ít tiêu hao năng lượng

– Đèn được thiết kế độc đáo với 2 đầu phát quang nhỏ gọn, đảm bảo ánh sáng chỉ chiếu lên trang sách bạn đọc, không kích thích trực tiếp lên mắt và đặc biệt không ảnh hưởng đến người xung quanh.
– Ánh sáng của đèn có bước sóng bằng ánh sáng tự nhiên, không gây mỏi mắt khi đọc sách lâu.
– Mỗi đầu đèn có tận 2 chiếc bóng nhỏ bên trong. Bạn có thể bật cùng một lúc 4 bóng ở 2 đầu, hay chỉ bật 1 trong 2 đầu bóng mỗi bên. Bóng đèn nhỏ nhưng rất sáng và trong để soi rõ những trang sách hay các vật dụng khác.
– Sử dụng công nghệ tiết kiệm điện năng (3 pin) có thể sử dụng liên tục trong 50h

– Điểm đặc biệt nằm ở chỗ chiếc đèn được thiết kế bởi chất liệu nhựa dẻo tổng hợp, cho bạn có thể tự sáng tạo ra nhiều hình thù khác nhau phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Chiếc đèn có thể uốn quanh các vật dụng, các cột để làm sáng khu vực bạn cần, cổ xe đạp giúp bạn soi đường ban đêm, thành bàn để soi dưới gầm bàn để bạn sửa chữa…

– Chiếc đèn còn phục vụ được đa dạng các nhu cầu khác nhau tùy thuộc vào sự sáng tạo của bạn mọi lúc, mọi nơi, và hữu ích hơn cả sự mong đợi.

Theo lazada.vn