Đèn led để bàn kiêm quạt mát

Đèn led để bàn kiêm quạt mát

THÔNG TIN CHI TIẾT

– Tên sản phẩm: Đèn để bàn kiêm quạt bàn 2 in 1 tiện dụng
– Màu sắc: Trắng
– Kích thước: 30x10x10 (cm)
– Chất liệu: Nhựa
– Trọng lượng: 450gr
Đèn led để bàn kiêm quạt mát
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Kết cấu nhỏ gọn

Với kết cấu nhỏ gọn, bạn có thể tùy ý xoay quạt và đèn vào bất cứ nơi đâu tùy ý muốn. Quạt với 2 cánh bằng nhựa và góc quay 360 độ cho ra lượng gió lớn và rộng giúp bạn vừa có thể làm mát mình, vừa làm mát Laptop. Giúp Laptop thân yêu tỏa nhiệt cũng là một cách tốt để đảm bảo tuổi thọ của phần cứng của máy. Ngoài ra, chiếc quạt này còn có đèn, giúp bạn có thể làm việc bất cứ lúc nào, ngày hay đêm hay ở bất cứ đâu với việc sử dụng nguồn điện linh hoạt và cực kỳ tiết kiệm.

Tiết kiệm điện

Đèn để bàn kiêm quạt bàn 2 in 1 tiện dụng sử dụng tiện lợi bằng cổng USB hoặc sạc USB vừa giúp bạn tiết kiệm điện, vừa tiện dụng. Bạn chỉ cần cắm USB vào Laptop và quạt sẽ tự hoạt động, sau đó bạn có thể tùy chỉnh hướng của quạt và đèn sao cho thuận tiện và thỏai mái nhất.

An toàn khi sử dụng

Đèn để bàn kiêm quạt bàn 2 in 1 tiện dụng được phủ một lớp tĩnh điện bên ngoài nên bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng, kể cả đối với gia đình có trẻ con. Giờ đây với Đèn để bàn kiêm quạt bàn 2 in 1 tiện dụng bạn có thể an tâm và thỏai mái làm việc lâu dài hơn, chất lượng hơn, thỏai mái hơn, đồng thời còn giúp Laptop tỏa nhiệt tốt hơn, duy trì tuổi thọ của chiếc Laptop thân yêu.

Theo lazada.vn