Đuôi đèn cảm ứng thông minh

Đuôi đèn cảm ứng thông minh

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Chức năng cảm ứng và chống trộm
Đui đèn cảm ứng Kinglight KL2015 với chức năng cảm ứng cơ thể sẽ lệnh cho đèn bật sáng có thể dùng để phòng tránh trộm khi trộm xâm nhập như sau vườn, lối ra vào, ban công, kho lưu trữ,.. và những nơi không cần chiếu sáng lâu như cầu thang, toilet, hành lang,… Tùy theo môi trường sáng tối để tắt mở kết hợp áp dụng công nghệ cảm ứng thân nhiệt cơ thể, khi tìm kiếm được người di chuyển, đuôi đèn cảm ứng sẽ lệnh cho đèn sáng lên và mỗi lần cảm ứng đèn sáng vài phút phút tiết kiệm điện tối đa cho người sử dụng.
Đuôi đèn cảm ứng thông minh
Thiết kế thông minh
Đui đèn cảm ứng Kinglight KL2015 được thiết kế theo tiêu chuẩn E27, với bán kính cảm ứng là 6 đến 8 mét và góc quét cảm ứng là 100 độ rất phù hợp và tiện lợi để bạn có thể gắn ở bất kì nơi nào.. Đui đèn được gắn nổi trên tường giúp bạn dễ dàng lắp đặt và thay bóng đèn nhanh chóng. Đui đèn Kinglight KL2015làm bằng chất liệu kim loại cao cấp nên rất chắc chắn, thời gian sử dụng lâu dài hơn các loại đuôi đèn cảm ứng khác. Sản phẩm được nhiều người ưu chuộng và hiện nay được sử dụng rất rộng rãi.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
– Điện áp: 220~240V/50~60HZ
– Công xuất: 40W
– Độ cao lắp đặt 1.5 ~ 3m
– Bán kính cảm ứng: 6~8m
– Góc quét cảm ứng: 100°
– Thời gian tắt đèn cố định: 100~120 giây khi không có người
– Độ sáng cảm ứng: 5~10lux (độ tối khoảng 6:30 ~ 7:00 tối)
– Đui đèn tiêu chuẩn: E27

Bạn cảm thấy thật phiền hà và mất công khi phải bật đèn, tắt đèn liên tục mỗi khi cần thiết nhưng nếu không tắt đèn thì sẽ tốn một lượng điện không cần thiết và giảm tuổi thọ của bóng đèn? Vấn đề đó của bạn sẽ được giải quyết ngay với đui đèn cảm ứng Kinglight KL2015, bạn chỉ cần gắn thêm bóng đèn vào là đã có thể sử dụng, đuôi đèn có kiểu dáng, mẫu mã đẹp, tiết kiệm điện năng. Đui đèn cảm ứng Kinglight KL2015 có chức năng cảm ứng cơ thể – khi phát hiện được có người di chuyển đèn sẽ tự động bật sáng lên và mỗi lần cảm ứng đèn sáng vài phút tiết kiệm điện tối đa cho người sử dụng. Đèn phù hợp sử dụng chiếu sáng văn phòng, nhà máy, cơ sở sản xuất kinh doanh hay những nơi không cần chiếu sáng thời gian dài như cầu thang, toilet, hành lang…

Theo lazada.vn